Tin nổi bật

Kỳ đặc và hy hữu, cậu bé 10 tuổi tuôn Pháp trần đường trở về Phật giới

Kính thưa quý Phật tử và độc giả gần xa,

Pháp môn Thiền tông là một trong 6 pháp môn của Đức Phật dạy trong suốt 49 năm dạy đạo của Ngài. Pháp môn này, nói lên sự Khoa học và thực tế của đạo Phật. Trải qua 36 đời Tổ, từ Ấn Độ, sang Trung Hoa và đến Việt Nam. Mỗi vị Tổ Thiền Tông đều có những câu chuyện ngộ Thiền đặc biệt. Hiện, dòng Thiền Tông đã chảy đến chùa Thiền Tông Tân Diệu, số 273 ấp Chánh Hội, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ngày  nay, có rất nhiều người Giác ngộ đạo Phật Khoa học Vật lý Thiền Tông khắp trong và ngoài nước. Cũng có nhiều người ngộ Thiền đặc biệt như:

  • Năm 2020, có cụ bà Nguyễn Thị Dưỡng, 93 tuổi, huyện Lục Bình, tỉnh Hà Nam, chết đi sống lại kể về đường trở về Phật giới rất kỳ đặc.
  • Năm 2021, có cụ ông Trịnh Xuân Lộc, 90 tuổi, tỉnh Phú Thọ, đã hơn 60 tuổi Đảng nhưng Giác ngộ Thiền Tông rất đặc biệt.
  • Có rất nhiều cháu Giác ngộ Thiền tông khi còn rất nhỏ tuổi. Một trong số đó là cậu bé TRẦN ĐẠI NAM, ở quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, rất kỳ đặc và hy hữu. Mới 10 tuổi mà cháu đã thuộc làu và tuôn trào Pháp trần Lời dặn dò đường trở về Phật giới. Cháu đọc và rất thích học pháp môn Thiền Tông này. Cháu nói với Ban Quản trị:

– Ở thế giới vật lý này, vô minh lắm. Cháu chán rồi!

– Cháu đến đây để học đường trở về Phật giới!

Nhân đây, Ban Quản trị chùa Thiền Tông Tân Diệu xin được chia sẻ với quý vị phần đọc Lời dặn dò Đường trở về Phật giới của cháu TRẦN ĐẠI NAM, 10 tuổi, ở phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng như sau: