Tin nổi bật

LỘ DIỆN KẺ PHẢN ĐỘNG NGUYỄN THỊ QUẾ LAN VÀ ĐỒNG BỌN. CÔNG AN VÀO CUỘC!

Thưa quý độc giả và Phật tử gần xa,

Vừa qua, nhóm Phật tử Thiền tông có chụp được bằng chứng và quay video clip nói về kẻ phản động Nguyễn Thị Quế Lan và đồng bọn, chuyên nói xấu nước ta và các vị nguyên thủ quốc gia, nhằm có ý đồ đen tối.

Nguyễn Thị Quế Lan, sinh năm 1984. Cư ngụ nhà số 501, ấp Xoài Đôi, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Năm 2017, cô này giả vờ đến chùa Thiền tông Tân Diệu và xin tu pháp môn Thiền tông.

Ban đầu, sử dụng danh nghĩa Phật gia tu theo pháp môn Thiền tông của chùa Thiền tông Tân Diệu, cô Quế Lan lấy lý do con của cô bị bệnh phải nhập viện, không có tiền mua thuốc. Lợi dụng lòng tốt của anh em huynh đệ cùng tu Thiền tông với mình, cô Nguyễn Thị Quế Lan nhiều lần mượn tiền của các huynh đệ để trục lợi cho bản thân. Ngược lại, cô này còn chửi bới lại những người đã từng cho mình mượn tiền. Đồng thời, không trả tiền lại cho họ.

Thấy cô Nguyễn Thị Quế Lan có ý đồ không tốt, nên nhóm Phật tử Thiền tông âm thầm theo dõi những thông tin cô này hay đăng trên Facebook và Youtube cá nhân. Không những vậy, nhóm Phật tử Thiền tông phát hiện ra rằng cô Quế Lan này nhiều lần đến nhà đồng bọn của mình ở Bình Dương và Củ Chi, rồi cùng nhau đăng tin lên mạng xã hội, có ý chống đối lãnh đạo cao cấp của quốc gia cũng như xuyên tạc, nói xấu chế độ nước ta. Tuy nhiên, cô này rất lém lĩnh và ma lanh. Cô ta giả điên, giả khùng để nhiều người không chú ý đến mình. Cô ta và đồng bọn rất hay đăng thông tin phản động trên mạng xã hội rồi lại xóa dấu vết ngay.

Vào lúc 7h41, ngày 20/4/2021, khi cô Nguyễn Thị Quế Lan vừa tiếp tục đăng thông tin phản động nói xấu lãnh đạo quốc gia, nói xấu chế độ XHCN, thì ngay lập tức, nhóm Phật tử Thiền tông liền chụp lấy  và lưu lại 8 câu thơ mà cô và đồng bọn đã đăng trên Facebook có nick là Nguyễn Lan, nói xấu lãnh đạo và nước ta.

8 câu thơ Nguyễn Thị Quế Lan nói xấu 2 vị nguyên thủ quốc gia và nước ta

Nhóm Phật tử Thiền tông quyết định quay video này nhằm cung cấp thông tin bằng chứng về con người thật của cô Nguyễn Thị Quế Lan và những đồng bọn đứng sau lưng và gửi cho Ban Quản trị Tổ đình chùa Thiền tông Tân Diệu.

Xét thấy hành động của cô Nguyễn Thị Quế Lan và đồng bọn hết sức nguy hiểm cho người dân và nước ta, nay, Ban Quản trị Tổ đình chùa Thiền tông Tân Diệu quyết định chia sẻ video này cho nhiều người cùng biết về bộ mặt của con người này, cũng như đồng bọn núp sau lưng chúng.

Trước, để kêu gọi thu thập chứng cứ từ quý Phật tử và quý độc giả gần xa đã từng bị cô Nguyễn Thị Quế Lan lừa gạt.

Sau, để gửi toàn bộ chứng cứ này cho cơ quan công an vào cuộc để điều tra xem hành động và tư tưởng của cô Nguyễn Thị Quế Lan và đồng bọn này là như thế nào?

Lưu ý: Chứng cứ bao gồm tin nhắn, ghi âm cuộc gọi và hình chụp trên mạng xã hội mà cô Nguyễn Thị Quế Lan và đồng bọn đã lừa gạt và đăng lên.

Mọi chứng cứ đóng góp của quý vị xin gửi về địa chỉ email: ttccql2021@gmail.com     (địa chỉ email ttccql2021 là viết tắt của chữ Thu Thập Chứng Cứ Quế Lan 2021).

Sau đây là nội dung video của nhóm Phật tử Thiền tông: