Tin nổi bật

Cùng chúc mừng Phật tử Thiền Tông NGUYỄN THỊ DƯỠNG trở về Phật giới

Thưa quý Thiền tông gia, Phật gia Thiền tông và Phật tử Thiền tông,

Ban Quản trị chùa Thiền Tông Tân Diệu xin trân trọng thông báo đến tất cả quý Thiền Tông gia, Phật gia Thiền Tông và Phật tử Thiền Tông của chùa Thiền Tông Tân Diệu rằng:

  • Cụ bà NGUYỄN THỊ DƯỠNG, 95 tuổi, cư ngụ ở huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, đã bỏ xác thân tứ đại của cụ vào lúc 13h ngày 23/6/2022.

Cụ NGUYỄN THỊ  DƯỠNG là Phật tử Thiền Tông của chùa Thiền Tông Tân Diệu. Sinh thời, cụ rất thích tu học theo pháp môn Thiền Tông. Cụ rất mong muốn trở về Phật giới, nơi quê xưa của cụ khi mãn báo thân này.

Sau khi chùa Thiền Tông Tân Diệu phổ biến: “LỜI DẶN DÒ ĐƯỜNG TRỞ VỀ PHẬT GIỚI”, trong buổi lễ TRUYỀN BÍ MẬT THIỀN TÔNG vào ngày 19/6/2022, cụ NGUYỄN THỊ DƯỠNG được nghe lời dặn dò này 1 lần trước lúc mất.

Theo người nhà cụ kể lại, sau khi nghe lời dặn dò mới này thì tự nhiên người cụ tươi tỉnh hẳn ra, tay chân không còn co quắp như trước nữa. Trước khi ngừng thở, cụ ngước nhìn cô con gái của mình là Phật gia Tống Thị Thơm, cụ ngáp lên 2 lần rồi nhắm mắt chìm vào giấc ngủ ngàn năm.

Ngay sau đó, người nhà cụ lần lượt sờ thử nhiệt độ từ lòng bàn chân lên đến phần trên. Tất cả đều lạnh ngắt. Trừ nhiệt độ trên đỉnh đầu của cụ còn ấm.

Khi sự việc này được trình đến Thiền Tông Sư NGUYỄN NHÂN, Viện chủ chùa Thiền Tông Tân Diệu, thì ông xác nhận rằng:

  • Cụ bà Phật tử Thiền Tông NGUYỄN THỊ DƯỠNG, chắc chắn được trở về Phật giới.
  • Tất cả những Thiền tông gia, Phật gia Thiền Tông, Phật Tử Thiền Tông cùng nhau chúc mừng tánh Phật của cụ bà NGUYỄN THỊ DƯỠNG, được trở về Phật giới, sau nhiều tỷ năm luân hồi, trôi lăn ở tam giới này.

Vậy, Ban Quản trị chùa Thiền Tông Tân Diệu xin trân trọng thông báo đến tất cả quý Thiền Tông gia, Phật gia Thiền Tông và Phật tử Thiền Tông của chùa Thiền Tông Tân Diệu sự việc như trên để cùng chúc mừng cho cụ.

Nhân đây, Ban Quản trị chùa Thiền Tông Tân Diệu chúng tôi cũng xin được chia sẻ video clip của cụ bà NGUYỄN THỊ DƯỠNG, kể lại việc cụ chết đi sống lại gặp những hiện tượng giống hệt như LỜI DẶN DÒ ĐƯỜNG TRỞ VỀ PHẬT GIỚI, mà chúng tôi đã có dịp đăng vào năm 2020 như sau: