Tin nổi bật

CÓ HAY KHÔNG VẤN ĐỀ ĐẢNG PHÂN CÔNG NHÂN DÂN LÀM CHỦ?

Kính thưa quý độc giả và Phật tử gần xa,

Vừa qua, Ban quản trị chùa Thiền Tông Tân Diệu thấy video đăng trên Kênh Youtube của NHÓM NHÂN DÂN LÀM CHỦ QUỐC GIA, với tựa đề: “ĐƠN GỬI BAN CHẤP HÀNH T.Ư ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆC NAM VỀ CHUYỆN CÓ HAY KHÔNG ĐẢNG PHÂN CÔNG NHÂN DÂN LÀM CHỦ QUỐC GIA?”.

Xét thấy nội dung Video có phần giúp ích cho xã hội, cho nhân dân và cho quốc gia nên Ban Quản trị chùa Thiền tông Tân Diệu mới xin phép Nhóm Nhân Dân Làm Chủ Quốc Gia được đăng tải lại toàn bộ Video này của Nhóm.

Đồng thời, Ban Quản trị chùa Thiền Tông Tân Diệu cũng đề nghị Đảng, Nhà Nước, Quốc Hội cấp bằng khen để khuyến khích các Nhóm Nhân Dân Làm Chủ như thế. Đây là mô hình rất hay, đề nghị Đảng và Chính Quyền cho nhân rộng mô hình Nhân Dân Làm Chủ, để thể hiện việc Dân Chủ Tuyệt Đối.

Thiết nghĩ, khi mô hình các Nhóm Nhân Dân Làm Chủ được nhân rộng rồi thì Đảng, Nhà Nước, Quốc Hội không phải tốn nhiều tiền của, thời gian, công sức mà hiệu quả về thi hành pháp luật được triệt để. Đảng, Nhà Nước không cần phải thanh tra vì đã có tai, mắt rất tuyệt vời của Nhân Dân: DÂN BIẾT – DÂN BÀN – DÂN LÀM – DÂN KIỂM TRA – DÂN GIÁM SÁT.

Từ đó, không còn cảnh nhiều cán bộ Nhà Nước vi phạm pháp luật như hiện nay.

Còn trước kia, thấy Cán bộ nào vi phạm thì thanh tra Đảng, thanh tra Nhà Nước phải vào cuộc nên có phần tốn kém ngân sách quốc gia. Cũng như mất nhiều thời gian hơn để thanh tra, kiểm tra.

Một lần nữa, đề nghị Đảng, Nhà Nước, Quốc Hội cần nhân rộng những mô hình Nhân Dân Làm Chủ Quốc Gia như thế và đồng thời cấp bằng khen cho những nhóm Nhân Dân Làm Chủ mà giúp ích cho Đảng, cho nước và cho Dân như thế này.

Sau cùng, chúng tôi xin chia sẻ nguyên văn toàn bộ Video này của NHÓM NHÂN DÂN LÀM CHỦ QUỐC GIA, với tựa đề:”ĐƠN GỬI BAN CHẤP HÀNH T.Ư ĐẢNG VỀ VIỆC CÓ HAY KHÔNG CHUYỆN NHÂN DÂN LÀM CHỦ QUỐC GIA?”

Link Chính Thức: