Tin nổi bật

Xuất bản Ấn phẩm Điện tử Bộ sách Thiền tông học

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM

CHÙA TÂN DIỆU

THIỀN TÔNG VIỆT NAM

273, ẤP CHÁNH HỘI, XÃ TÂN MỸ, HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

—ooo—

THÔNG BÁO

V/v Xuất bản Ấn phẩm Điện tử Bộ sách Thiền tông

 

Kính thưa quý độc giả và quý Phật tử gần xa,

Bộ sách Thiền Tông Học là bộ sách tuyệt quý viết theo dòng Thiền Tông, do soạn giả Nguyễn Nhân sưu tầm và biên soạn từ Tập Huyền Ký của Đức Phật bí mật truyền theo dòng Thiền Tông mà các vị Tổ Thiền Tông truyền cho nhau, nên bộ sách này được gọi là “Giáo ngoại biệt truyền”, tức truyền ngoài kinh điển thông thường. Vì vậy, quí vị không tìm thấy bất cứ nơi đâu. Chỉ để đến đời Mạt Pháp, khi loài người văn minh lên cao mới công bố ra. Đây là những lời dạy Rõ Ràng nhất của Đức Phật Thích Ca, dạy nơi thế giới này vào những năm sau cùng của Ngài với mục đích giúp cho con người từ một Phàm Phu đi đến Giác Ngộ và Giải Thoát. Bộ sách giúp cho chúng ta nhận được những lời dạy tuyệt quý của Đức Phật mà chưa có nơi nào viết ra hay thể giải mã được ý sâu mầu và chân thật của Ngài.

Hơn thế nữa, bộ sách còn giúp cho chúng ta thấu hiểu tổng thể từ cấu trúc của Con Người, quy luật Nhân Quả luân hồi nơi Trái Đất, nơi Tam Giới, cũng như khắp Càn Khôn Vũ Trụ. Đặc biệt, có nói rất rõ Phật Giới là ở đâu và chỉ rõ công thức trở về Phật Giới, còn gọi là nhập Niết Bàn thanh tịnh của Mười Phương Chư Phật, mà người bình dân gọi là Giải thoát. Đây, cũng có thể nói bộ sách này thuộc về hàng “Pháp Bảo” nếu chùa nào có; còn trong nhà nào có được gọi là có “Gia Bảo”. Vì vậy, nếu ai may mắn có được, nên gìn giữ qua nhiều đời để làm lợi ích cho nhiều thế hệ sau.

Nhằm tạo phương tiện tốt nhất cho quý vị ở xa không có điều kiện mua bộ sách viết về Thiền tông học của tác giả Nguyễn Nhân, cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian vận chuyển qua đường bưu điện, chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Chùa Thiền tông Tân Diệu chúng tôi đã cho xuất bản Ấn phẩm điện tử Bộ sách về Thiền tông học của tác giả Nguyễn Nhân. Quý vị có thể dùng điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính để bàn, hoặc laptop có kết nối mạng Internet để đọc sách online hay tải về từng cuốn hoặc trọn bộ sách.

Thuận lợi của sách Điện tử:

– Những người ở xa không thuận tiện về địa lý hoặc không có điều kiện về tài chánh để mua bộ sách giấy thông thường.

– Có được bộ sách chỉ trong vài phút thay vì vài ngày cho đến nửa tháng đối với những độc giả ở nước ngoài.

– Những người thích đọc sách online trên điện thoại, máy tính bảng, v.v…

– Có thể mang bộ sách điện tử bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop, mà không phải mang theo hàng chục cuốn sách bên mình để đọc.

Giá sách: có hai loại để lựa chọn:

1. Để tải về trọn vẹn từng quyển sách: giá tải mỗi quyển sách (download) bằng 70% giá bìa của sách giấy. Mỗi quyển sách đã tải về, có thể mang qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng khác để xem lại. Không giới hạn về thời gian xem. Chỉ cần tải ứng dụng Alezaa miễn phí trên Playstore (đối với điện thoại Android); hoặc Appstore (đối với Iphone, Ipad); hay phần mềm Alezaa trên máy tính, laptop.

2. Đăng ký là thành viên trọn năm của Alezaa: mỗi năm chỉ đóng 365.000đ để đọc tất cả các đầu sách. Tuy nhiên, toàn bộ đầu sách có thể đọc được chỉ trong vòng 1 năm nếu không gia hạn tiếp.

Mục đích:

– Nhằm giúp những ai  muốn tu Giác ngộ và Giải thoát có điều kiện tu tập hay những nhà trí thức, nhà khoa học có cơ sở để nghiên cứu hoặc tìm hiểu về Nhân sinh quan và Vũ trụ quan.

Toàn bộ số tiền bán được sách đều được phục vụ cho công tác Phật sự của Chùa Thiền tông Tân Diệu, nhằm giúp cho những ai một lần đến được chùa Thiền tông Tân Diệu mà có đại duyên Giác Ngộ được. Nếu thực hành đúng như lời Đức Phật dạy như sách đã chỉ dẫn chắc chắn sẽ được Giải thoát.

Bộ sách viết về Thiền tông học bao gồm 9 quyển. Để biết thêm chi tiết, quý vị vui lòng click vào đường dẫn sau:

Quyển 1:  Tu theo pháp môn nào của đạo Phật dễ Giác ngộ

Quyển 2:  Những câu hỏi về Thiền tông 1

Quyển 3:  Hành đúng lời Phật dạy chắc chắn Giải thoát

Quyển 4: Những câu hỏi về Thiền tông 2

Quyển 5: Khai thị Thiền tông

Quyển 6: Trích Huyền ký của Đức Phật và những vị Ngộ Thiền

Quyển 7: Đức Phật dạy tu Thiền tông

Quyển 8: Cuộc đời và Ngộ đạo của 36 vị Tổ sư Thiền tông Ấn Độ – Trung Hoa – Việt Nam

Quyển 9: Sách trắng Thiền tông

 

Hoặc toàn bộ 9 quyển Thiền tông: Vui lòng nhấn vào đây

 

Ban quản trị chùa Thiền tông Tân Diệu xin trân trọng thông báo.